• An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow

Giới thiệu


- Xung quanh chúng ta hầu như 50% đến 60% mọi vật dụng đều được làm từ nhựa hoặc có sự tham gia của loại vật liệu này. Đặc biệt là đối với những chai nhựa thì chúng còn trở nên vô cùng phổ biến và luôn có mặt trong mọi hoạt động của đời sống hàng ngày. Chai nhựa không chỉ dùng đến đựng nước đựng chất lỏng mà chúng còn có thể sử dụng để chứa gia vị hay các nguyên vật liệu khác phục vụ cho sản xuất. Chính bởi nhu cầu sử dụng chai nhượng ngày một tăng nhanh như vậy nên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐỨC ANH QUẢNG NINH đã ra đời để đáp ứng và nâng cao chất lượng của các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

- Chai nhựa PET đức anh QN, tự hào là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín nhất ở khu vực miền Bắc Việt nam với các loại hình:

Cung cấp Hạt nhựa PET nguyên sinh thương hiệu PAPET – xuất xứ từ Hàn Quốc

Phôi nhựa PET nguyên sinh đa dạng chủng loại mẫu mã, định lượng, hình thức mầu sắc theo yêu cầu của đối tác khách hàng.

Chai Nhựa PET nguyên sinh 100% không pha tạp nhựa tái sinh với các dòng sản phẩm đại trà có dung tích từ : 100ml – 5lit cùng với việc đáp ứng xây dựng nhận dạng thương hiệu sản phẩm của đối tác, khách hàng, chai nhựa pet Đức Anh QN luôn hoàn thiện mình và đáp ứng tất cả mọi yêu cầu khắt khe của đối tác, khách hàng.

- Công ty TNHH thương mại và sản xuất Đức Anh QN luôn tự hoàn thiện mình về chính sách đầu tư hệ thống máy sản xuất, nhân sự con người có năng lực chuyên môn cao hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực ngành nhựa nhằm đáp ứng cho đối tác khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi đến với Gia Phú. Những sản phẩm mà Gia Phú sản xuất ra sẽ đạt được độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối cùng với tính thẩm mỹ hoàn hảo. Điều đó đã tạo sự khác biệt của sản phẩm mang thương hiệu chai nhựa pet Đức Anh QN với các sản phẩm khác trên thị trường.

- Chai nhựa pet Đức Anh Quảng Ninh cam kết sẽ là điểm đến an toàn nhất, đầu tư chính xác nhất, sản phẩm chất lượng nhất, chính sách kinh doanh linh hoạt nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư sản phẩm nhất của tất cả các đối tác khách hàng khi đến với chai nhựa pet Đức Anh QN

Khác với những công ty sản xuất nhựa thông thường khác, công ty sản xuất chai nhựa lấy chai nhựa là sản phẩm chính và chiến lược và là tiêu chỉ kinh doanh của bản thân. Vì thế cho nên những sản phẩm chai nhựa mà họ mang đến với chúng ta đều hết sức hoàn chỉnh.
-chai nhựa Đức Anh quảng ninh là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bao bì nhựa PET  với dây chuyền sản xuất hiện đại và lớn nhất cả nước. Hiện nay, chai pet đức anh đang là nhà cung cấp chai nhựa PET với thị trường tiêu thụ rộng lớn gồm HÀ NỘI, HƯNG YÊN, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, HÒA BÌNH, HÀ NAM,BẮC NINH, BẮC GIANG, HẠ LONG, UÔNG BÍ, CẨM PHẢ, THÁI BÌNH, YÊN BÁI, LÀO CAI….)
Chi tiết...